నిర్వహణ

ట్రాష్, రీస్టోర్: అడ్మిన్ పొరపాట్లను దృష్టిలో ఉంచుకుని రూపొందించడం

July 18, 2026 · Jogajog బృందం · 2 నిమిషాల పఠనం

శీఘ్ర సమాధానం: ఒక సభ్యుడిని తొలగిస్తే వారు శాశ్వతంగా కనుమరుగవ్వరు, తిరిగి పొందగలిగే trash లోకి వెళ్తారు. ఈ ఆలోచన ప్లాట్‌ఫామ్ అంతటా వర్తిస్తుంది: ఇంపోర్ట్‌లు వెనక్కి తిరుగుతాయి, అమలుకు ముందు visibility ప్రివ్యూ అవుతుంది, ముఖ్యమైనదేదీ ఒక్క అజాగ్రత్త క్లిక్‌తో మాయమవ్వదు.

ఇది ఎలా పనిచేస్తుంది

రీస్టోర్ చేస్తే సభ్యుడు తన చరిత్రతో సహా తిరిగి వస్తారు — ఏమీ జరగనట్టే.

సభ్యుడిని trash లోకి పంపిన క్షణమే sign-in నిలిచిపోతుంది; భద్రత శుభ్రపరిచే వరకు వేచి ఉండదు.

శాశ్వత తొలగింపు అనేది ఉద్దేశపూర్వక, ప్రత్యేక నిర్ణయంగానే ఉంటుంది — ఎప్పుడూ ఒక ఉప-ఫలితం కాదు.

తరచుగా అడిగే ప్రశ్నలు

trash లోకి పంపిన సభ్యులు ఎంతకాలం అలాగే ఉంటారు?

మీరు ఉద్దేశపూర్వకంగా ఖాళీ చేసే వరకు — ఊహించని స్వయంచాలక తొలగింపు ఏదీ ఉండదు.

trash లోకి పంపిన సభ్యుడి నంబర్‌ను మళ్లీ వాడొచ్చా?

అవును, వెంటనే.

మీ స్వంత డేటాతోనే దీన్ని చూడండి — ఉచిత బ్రాండెడ్ డెమో కోసం అడగండి →

{“@context”: “https://schema.org”, “@type”: “FAQPage”, “mainEntity”: [{“@type”: “Question”, “name”: “trash లోకి పంపిన సభ్యులు ఎంతకాలం అలాగే ఉంటారు?”, “acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”, “text”: “మీరు ఉద్దేశపూర్వకంగా ఖాళీ చేసే వరకు — ఊహించని స్వయంచాలక తొలగింపు ఏదీ ఉండదు.”}}, {“@type”: “Question”, “name”: “trash లోకి పంపిన సభ్యుడి నంబర్‌ను మళ్లీ వాడొచ్చా?”, “acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”, “text”: “అవును, వెంటనే.”}}]}

← అన్ని వ్యాసాలు

ఈ ఫీచర్‌ను మీ సొంత డేటాతో చూడండి.

మీ స్ప్రెడ్‌షీట్ నుంచి నిర్మించిన ఉచిత బ్రాండెడ్ డెమో, ఈ వారమే.

మీ ఉచిత డెమో పొందండి